Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ chụp ảnh

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi Minh Thanh, 10/3/18.

Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ chụp ảnh

 1. Minh Thanh

  Minh Thanh
  New Member

  Nhiều dịch vụ chụp ảnh câu khách bằng cách giảm giá rồi cho những thợ chụp ảnh non kinh nghiệm, thậm chí học việc đi chụp, kết quả chúng ta nhận được những bức ảnh chất lượng học việc thì không thể đẹp được. Vì thế bạn cũng đừng tham rẻ quá.

  Thợ chụp ảnh

  Thợ chụp ảnh phải là những người có kinh nghiệm, đừng quan trọng máy xịn hay không, vì người chụp ảnh đẹp thì máy nào họ cũng chụp đẹp, 80 % bức ảnh đẹp đến từ góc nhìn của nhiếp ảnh gia chứ không phải đến từ máy ảnh xịn. Thợ chụp ảnh giàu kinh nghiệm họ tìm ra những cảm xúc rất riêng, bức ảnh rất có hồn, ví dụ: http://quayphim.edu.vn/threads/9x-ua-ve-bich-hoa-chup-anh-tai-hien-ha-noi-cach-day-gan-3-thap-ky.72/

  [​IMG]
  Thợ chụp ảnh phải biết đạo diễn để bạn diễn xuất và tạo dáng có hồn.
  Máy chụp ảnh

  Thị trường có 2 dòng cảm biến Full Frame và crop, Crop là những dòng máy đời thấp, vì thế nếu có thể thì hãy bảo thợ chụp máy Full Frame, không quan trọng tên máy cứ máy Full Frame là được vì không phải ai cũng dành về máy.

  Xem ảnh mẫu

  Những dịch vụ chụp ảnh nhiều họ sẽ có ảnh mẫu để bạn duyệt trước chất lượng ảnh, bạn hãy yêu cầu họ cho xem để kiểm tra nước ảnh.
   
  #1

  Bình Luận Bằng Facebook